ผ่าตัดตกแต่งแคมนอก

ผ่าตัดตกแต่งแคมนอก

LABIAPLASTY

ตกแต่งแคมนอก คืออะไร?

การผ่าตัดตกแต่งแคมนอก ที่เป็นเนื้อนูน ๆ อยู่สองข้างของปากช่องคลอดต่อจากเนินหัวหน่าว โดยกลีบเนื้อทั้งสองข้างนี้จะเรียวเล็กลงมาทางด้านล่าง และบรรจบกันที่บริเวณฝีเย็บซึ่งอยู่ด้านล่างสุดของแคมใหญ่ซึ่งประกอบไปด้วยไขมัน กล้ามเนื้อ ต่อมเหงื่อ และต่อมขน มีเส้นประสาท และเส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงมากมาย ปัญหาอย่างหนึ่งของแคมใหญ่ที่คล้ายคลึงกับแคมเล็กก็คือ การที่แคมใหญ่มีขนาดใหญ่ผิดปกติเป็นปัญหาที่สร้างความอัดอั้นตันใจให้ผู้หญิงไม่น้อยเวลาใส่กางเกงรัดรูป หรือบิกินีตัวจิ๋ว ก็รู้สึกไม่มั่นใจเพราะอาจเห็นเป็นก้อนนูน ๆ บางครั้งการสวมใส่กางเกงรัดมากก็อาจทำให้เจ็บปวดได้ แต่ปัญหาชวนหงุดหงิดอย่างนี้ สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดซ้อนเร้น “ตกแต่งแคมใหญ่” เพื่อปรับลักษณะโครงสร้างภายนอกของแคมใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ โดยแผลผ่าตัดจะถูกซ่อนอยู่ระหว่างแคมเล็กและแคมใหญ่ การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังผ่าตัดสามารถกลับไปทำงานได้

ภายหลังการผ่าตัดแคมนอกไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องขาดความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ใด ๆ ปัจจุบันการตกแต่งแคมเล็กและแคมใหญ่สามารถผ่าตัดได้ด้วยเลเซอร์ จึงลดปริมาณการสูญเสียเลือดและความบอบช้ำของเนื้อเยื่อลงได้เป็นอย่างดี

เมื่อเรามีอายุมากขึ้นผิวหนังส่วนใหญ่จะคล้อยลง เนื่องจากการขาดคอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ใบหน้า หน้าอก หน้าท้อง หย่อนคล้อยลง และการเหี่ยวย่นก็จะเกิดกับอวัยวะเพศหญิงส่วนของแคมนอก (แคมใหญ่) เช่นเดียวกัน เป็นส่วนของโครงสร้างภายนอกของอวัยวะเพศที่มองเห็นได้โดยไม่มีส่วนของร่างกายเวลาที่อายุมากขึ้น แคมนอกก็จะมีการสูญเสียไขมันโดยรอบและผิวหนังส่วนนั้นก็จะบางลง ทั้งสองปัจจัย ทำให้เกิดรอยย่นและหย่อนยานโดยเฉพาะเวลานั่ง การหย่อนยานนี้ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เพราะเป็นส่วนที่มองเห็นได้ชัดเจนเวลาทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ

ทำไมต้องผ่าตัดแคมนอกที่ Kongju Clinic

1.มีความปลอดภัยสูงด้วยแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะทางตกแต่งแคมนอก เนื่องจากบริเวณจุดซ่อนเร้นมีเส้นประสาทอยู่เป็นจำนวนมาก การผ่าตัดแคมนอกจึงจำเป็นต้องมีแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญวิเคราะห์ถึงสาเหตุ และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

2.มีวิสัญญีแพทย์ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ที่เข้ารับการรักษาเป็นหลัก ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซจึงมีอาจารย์วิสัญญีแพทย์ที่คอยดูแลคนไข้ตลอดเวลาระหว่างการผ่าตัด เพื่อให้การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

3.แก้ปัญหาได้ตรงจุดและมากกว่า ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์การผ่าตัดตกแต่งจุดซ่อนเร้น ที่จะช่วยคุณเรียกความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้ง

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

1.งดน้ำและอาหารอย่างน้อย 6 ชั่วโมง

2.งดบุหรี่และยา รวมถึงอาหารเสริมทุกประเภทอย่างน้อย 2 สัปดาห์

3.กรณีมีโรคประจำตัวควรแจ้งให้แพทย์ทราบล่วงหน้าก่อนการผ่าตัด

4.อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาด

5.ควรรักษาในช่วงไม่มีประจำเดือน

6.เตรียมชั้นในหลวม ๆ สำหรับใส่กลับ

การดูแลหลังผ่าตัด

1.ทานอาหารได้ตามปกติ งดดื่มแอลกอฮอล์

2.ทานยาตามคำแนะนำของแพทย์ ภายหลังการผ่าตัด

3.ถ้ามีเลือดออกมาก ควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที

4.ใช้น้ำสะอาดทำความสะอาดบริเวณแผลผ่าตัด

5.ภายใน 2 สัปดาห์ คนไข้อาจจะมีอาการ บวม ช้ำ บริเวณที่ผ่าตัด

6.งดการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 1 สัปดาห์

7.เห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือน

บริษัท กองจู คลินิก จำกัด 213/1-2 ชั้น 1 อาคาร เอส.เค.ดี.มั่นคงกรุ๊ฟถ.รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

Subscribe Now

Don’t miss our future updates! Get Subscribed Today!

©2019. Elements Kit. All Rights Reserved.

บริษัท กองจู คลินิก จำกัด 213/1-2 ชั้น 1 อาคาร เอส.เค.ดี.มั่นคงกรุ๊ฟถ.รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

ติดต่อเรา

©2022. Kongjuclinic . All Rights Reserved.